BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS 2 15B ( MỚI )

2.300.000₫ 2.500.000₫ Còn hàng
Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B là sản phẩm mới nhất mà Ariston cho ra mắt vào cuối năm 2018. Sản phẩm được nhà sản xuất đến từ Ý chăm chút từng chi tiết từ vật liệu đến thiết kế để cho ra một mẫu bình nóng lạnh hoàn hảo nhất hiện nay. Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B do nhà thiết kế lừng ...

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B là sản phẩm mới nhất mà Ariston cho ra mắt vào cuối năm 2018. Sản phẩm được nhà sản xuất đến từ Ý chăm chút từng chi tiết từ vật liệu đến thiết kế để cho ra một mẫu bình nóng lạnh hoàn hảo nhất hiện nay. Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B do nhà thiết kế lừng danh Umberto Palermo thiết kế nên độ thẩm mỹ của sản phẩm là rất cao.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B đã vượt qua được sự kiểm tra nghiêm ngặt của EU và đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EC. Sản phẩm được tích hợp chức năng an toàn ELCB và nhiều chức năng cao cấp khác như: Men tráng bình bền bỉ, lớp cách nhiệt dày, đèn báo nước nóng đầy đủ sẽ giúp cho khách hàng sử dụng được thuận tiện và an toàn hơn. Sản phẩm thích hợp dùng cho gia đình có 2 thành viên trở xuống.

Bình nóng lạnh Ariston Andris 2 15B - Thế hệ mới nhất năm 2019 của Ariston

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B - Công nghệ hiện đại.

Ariston Andris2 15B nổi bật lên so với các sản phẩm khác là nhờ áp dụng công nghệ đột phá của hãng bình nóng lạnh Ariston. Lớp cách nhiệt HDI được bố trí ở giữa lõi bình và vỏ bình nên đã giảm sự thoát nhiệt ra môi trường với mức thấp nhất. Điều giảm sự thoát nhiệt này sẽ làm cho nước trong bình chứa được nóng lâu hơn với 1 lần đun.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và thời trang giúp cho khách hàng dễ dàng khi lắp đặt và sẽ là một tác phẩm trang trí cho phòng tắm nhà bạn. Bình nóng lạnh này còn được trang bị những tính năng tiên tiến giúp làm nóng nước nhanh và chống rò rì điện khi sử dụng.

Các tính năng chính của Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B được tích hợp "Hệ thống an toàn ELCB" giúp cho điện không bị rò rỉ ra ngoài trong quá trình sử dụng. Hệ thống này sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc bị điện giật khi tắm rửa và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Bình chứa của bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B được tráng men titan qua đó tăng độ bền cho sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được tích hợp chức năng kiểm soát nhiệt giúp cho khách hàng có thể điểu chỉnh nhiệt dễ dàng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Ariston Andris2 15B được tích hợp lớp cách nhiệt HDI có tác dụng giúp giảm thiểu sự thoát nhiệt giúp nước chỉ cần bật 1 lần và sẽ nóng trong một thời gian dài.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15B có lớp bảo vệ bình chứa được cấu tạo bằng thanh magie có tác dụng chống ăn mòn khi sử dụng. Sản phẩm còn được thiết kế trong việc lắp đặt và bảo dưỡng khi lắp đặt trong phòng tắm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: