Dàn Nóng Điều Hòa Multi Daikin Inverter 1 Chiều 18.000 BTU (3MKM52RVMV)

23.500.000₫ Còn hàng

+ Xuất xứ: Thái Lan
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R32
+ Loại điều hòa: 1 chiều
+ Công suất lạnh (BTU): 18.000btu

3MKM52RVMV là dàn nóng điều hòa multi Daikin 1 chiều làm lạnh. Model mới 2018,sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện môi trường sẽ thay thế cho model sử dụng gas R410A. Máy có công suất 5.2kW có thể lựa chọn để lắp cho căn hộ có từ 3 phòng trở xuống. Tổng công suất tối đa 3 dàn lạnh kết nối là 9.0kW. Quý khách có thể lựa chọn kết hợp 3 kiểu dàn lạnh: cassette âm trần, giấu trần nối ống gió và treo tường để lắp cho các phòng theo sở thích. Đối với dòng multi Daikin mới dùng ga R32 sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong từng dạng dàn lạnh.

Đặc điểm nổi bật của dàn nóng điều hòa multi Daikin 3MKM52RVMV

- Tiết kiệm diện tích: Dàn nóng 3MKM52 được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn để giải quyết khó khăn về không gian, cũng như để bổ sung thêm lựa chọn bố trí nội thất. Chỉ cần 1 dàn nóng nhỏ gọn, cho phép kết hợp để lắp 3 dàn lạnh cho 3 phòng. Ví dụ về kiểu phòng có thể lắp dàn nóng này là: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc hoặc 1 phòng ăn ...

dàn nóng điều hòa multi Daikin 1 chiều 3MKM52RVMV
- Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành giảm do 3 dàn lạnh kết hợp với dàn nóng 3MKM có thể được sử dụng 1 cách độc lập.
- Với 3 kiểu dáng dàn lạnh thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất và sở thích của mỗi người. Đó là cassette âm trần, giấu trần nối ống gió và treo tường.
- Thoải mái tối ưu: Dàn nóng 3MKM52RVMV kết hợp 3 dàn lạnh để lắp cho 3 phòng của 1 căn hộ. Dàn lạnh ở mỗi phòng có thể được điều khiển độc lập, lập kế hoạch, và cài đặt nhiệt độ phòng mong muốn, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho tất cả các phòng trong nhà.
- Hệ multi Daikin có điều khiển thông minh: Dù Quý khách ở đâu, cũng có thể điều khiển máy điều hòa nhà mình chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
- Công nghệ tiên tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn: Model mới dùng môi chất lạnh ga R32 không phá hủy tần ô zôn, giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.

Công nghệ của điều hòa Muilti Daikin thế hệ mới 2018 Ga R32
- Luồng gió cải tiến: Cánh quạt có răng cưa - Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế cánh quạt răng cưa. Cánh quạt răng cưa làm giảm sự tác động của không khí trên bề mặt của cánh quạt và hạn chế sự hỗ loạn dòng khí, tạo ra môi trường yên tĩnh cho không gian sống của bạn.

dàn nóng điều hòa multi Daikin 1 chiều 3MKM52RVMV
- Mạnh mẽ và yên tĩnh: Máy nén Swing - Tiếng ốn từ dàn nóng không còn là mối quan tâm của Quý khách. Daikin đã phát triển các máy nén Swing mạnh mẽ với 1 buồng nén và dầu bôi trơn hiệu suất cao, cho phép động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.
- Tiết kiệm năng lượng: Động cơ DC từ trở - Với công nghệ tiên tiến nhất, máy nén của dàn nóng 3MKM52 đã được trang bị động cơ 1 chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau: nam châm neodymium và mô men từ trở mang lại hiệu suất năng lượng tối đa.
- Hiệu suất vượt trội: Công nghệ Inverter tiên tiến, hệ thống multi Daikin ga R32 có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên tới 144%. Vì vậy, công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy điều hòa không khí cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.
- Làm lạnh thông minh: Van tiết lưu - Công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thể lỏng thông minh của Daikin từ van tiết lưu được thiết kế mới có hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Nó tăng hiệu suất của biến tần và kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn lên đến 80%.

Tính năng của dàn nóng 3MKM52RVMV
- Chế độ vận hành ban đêm
- Chế độ phòng ưu tiên
- Chế độ tự rã đông
Dàn nóng 3MKM52RVMV có công suất nhỏ nhất trong hệ điều hòa multi Daikin 1 chiều. 1 dàn nóng này chỉ cho phép kết hợp để lắp cho tối đa là 3 phòng. Nếu căn hộ nhà Quý khách có số phòng cần lắp điều hòa nhiều hơn thì tham khảo dàn nóng 4MKM68RVMV, 4MKM80RVMV hoặc 5MKM100RVMV


Dàn nóng điều hòa Daikin multi 1 chiều 3MKM52RVMV

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng cục nóng
  • 49Kg
Kích thước cục nóng
  • 695x930x350mm
Loại máy
  • 1 chiều lạnh
Công suất
  • 18.000 Btu/h
Loại Gas
  • Gas R32
Mã cục nóng
  • 3MKM52RVMV
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: