MÁY GIẶT INVERTER ELECTROLUX EWF12944 - 9KG

8.990.000₫ 14.990.000₫ Còn hàng
Thiết kế đẹp mắt với màu trắng tinh khôi - Góc cạnh tinh tế - Nằm trong phân khúc tầm trung của máy giặt, sản phẩm mới của Electrolux đưa ra thị trường là model máy giặt EWF12944. Máy được thiết kế với màu trắng tinh khôi đẹp mắt màu sơn bóng trắng...

Thiết kế đẹp mắt với màu trắng tinh khôi - Góc cạnh tinh tế

 - Nằm trong phân khúc tầm trung của máy giặt, sản phẩm mới của Electrolux đưa ra thị trường là model máy giặt EWF12944.
Máy được thiết kế với màu trắng tinh khôi đẹp mắt màu sơn bóng trắng giúp cho việc vệ sinh rất dễ dàng.
-  Bảng điều khiển của EWF12944 được làm dựa theo các dòng cơ bản trước như EWF10744, EWF10844, EWF12844 ... 
Với bảng điều khiển chạm cảm ứng dễ dàng sử dụng chỉ cần chạm nhẹ để thay đổi các điều chỉnh tùy chỉnh trên bảng điều khiển.
Màn hình LED hiện thị thời gian của chu trình giặt giúp bạn dễ dàng chọn lựa chế độ giặt phù hợp với từng loại quần áo cho từng hoạt động hàng ngày.

- Công nghệ Inverter tiết kiệm điên năng

 Máy giặt EWF12944 được trang bị động cơ Inverter giúp tiết keieemk điện năng tiêu thụ. Thiết kế mạch điều khiển inverter củamáy giặt 12944 sẽ điều hành các chuyển động của máy giặt để máy vận hành êm ái và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi sử dụng

- Bảng điều khiển tiếng việt - cảm ứng dễ sử dụng 

 Model mới EWF12944 sử dụng bẳng điều khiển tiếng việt với cách điều khiển chạm cảm ứng dễ dàng, chỉ cẩn các thao tác chạm nhẹ 
bạn đã có thể dễ dàng điều khiển chuyển chế độ hay chương trình giặt phù hợp với mẻ giặt của mình. 

- Chế độ giặt hơi nước  Vapour- diệt khuẩn - diệt nấm mốc - làm mềm quần áo.

Với chế độ giặt hơi nước này sẽ giúp quần áo của bạn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại trên quần áo, diệt nấm mốc và mùi hôi khó chịu.
Tại chu trình giặt cuối cùng máy sẽ phun ra một luồng hơi nước với nhiệt độ và áp suất cao vào quần áo giúp làm mềm quần áo và diệt khuẩn.


-Lồng tổ Ong - chất lượng giặt hoàn hảo
                  

 

EWF12944 trang bị lồng bằng Inox cao cấp chống gỉ tuyệt đối, phía bên trong lồng được thiết kế với hàng nghìn lỗ trong nhỏ hình tổ ong khi hoạt động nước trong lồng sẽ được phun vào trong lồng thông qua các lỗ nhỏ này. 
Các tia nước này xiên sâu vào trong từng sợi vải  đánh bay hoàn toàn vết bẩn bám trong quần áo.

Tốc độ vắt cao 1.200 vòng/phút
Hều hết các dòng máy giặt Electrolux 9kg đều có tốc độ vắt tối đa là 1200 vòng/phút, trong đó máy giặt EWF12944 cũng không ngoại lệ, Với tốc độ vắt 1200 vòng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Khi tốc độ vắt càng cao thì lượng nước bẩn ép ra khỏi quần áo càng nhiều khi đó quần áo càng sạch và khô hơn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: