TỦ LẠNH ELECTROLUX EBB3400H-H, 340 LÍT NGĂN ĐÁ DƯỚI - MÀU ĐEN

8.400.000₫ Còn hàng
Tủ lạnh Electrolux model mới 2018 Thiết kế sang trọng - kiểu dáng đẹp mặt Tủ lạnh Electrolux EBB3400H-H được thiết kế với ngăn đá dưới tiện dụng ngoài ra còn được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng.EBB3400H-H được thiết kế với vỏ thép đi kèm với những đường cong mềm mại tạo...

Tủ lạnh Electrolux model mới 2018

Thiết kế sang trọng - kiểu dáng đẹp mặt
Tủ lạnh Electrolux EBB3400H-H được thiết kế với ngăn đá dưới tiện dụng ngoài ra còn được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng.EBB3400H-H được thiết kế với vỏ thép đi kèm với những đường cong mềm mại tạo lên vẻ đẹp tẩm mỹ cho sản phẩm và sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Nhiệt độ ổn định, thực phẩm tươi ngon hơn
Công nghệ làm lạnh xoay chiều 360 Cooling làm mát đồng đều khắp tủ lạnh, đảm bảo mọi vị trí trong tủ đều duy trì ở một nhiệt độ ổn định.


Ngăn đông lớn hơn
Ngăn đông size XL giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều thực phẩm đông lạnh hơn cũng như nhiều đá hay đá bào cho thức uống của bạn.

Ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ
Hệ thống ngăn kệ FlexStor giúp bạn có thể linh hoạt di chuyển các ngăn kệ để phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của bạn, từ những hộp sữa thông thường đến những chai lọ nhỏ hay có hình dạng, kích thước đặc biệt.


Loại bỏ vi khuẩn và những mùi khó chịu
Công nghệ TasteGuard giúp loại bỏ 99.8% vi khuẩn và những mùi khó chịu để máy lạnh luôn tươi mát và vệ sinh.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: