TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER NGĂN ĐÔNG PHÍA DƯỚI ELECTROLUX EBE4500B-H 431L

14.400.000₫ Còn hàng
TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER ELECTROLUX EBE4500B-H Thiết kế lịch lãm và hiện đại TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER ELECTROLUX EBE4500B-H với thiết kế gờ cao su khép kín và bộ lọc NutriPlus™, ngăn rau củ TasteLock duy trì độ ẩm, bảo quản chất dinh dưỡng giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong s...

TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H

Thiết kế lịch lãm và hiện đại

TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H với thiết kế gờ cao su khép kín và bộ lọc NutriPlus™, ngăn rau củ TasteLock duy trì độ ẩm, bảo quản chất dinh dưỡng giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong suốt 7 ngày. Thiết kế phẳng cùng màu đen bóng lịch lãm, chiếc tủ lạnh này sẽ là trung tâm của mọi ánh nhìn trong căn bếp của bạn.

 

Làm lạnh ổn định với NutriFresh Inverter - Giữ rau quả tươi ngon suốt 7 ngày

Sự kết hợp của ngăn rau củ TasteLock cùng gờ cao su khép kín và bộ lọc NutriPlus Inverter của tủ lạnh TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H không chỉ giúp giữ nhiệt độ trong tủ lạnh được ổn định, đem đến thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày mà còn giúp tiết kiệm đến hơn 37% điện năng.

 

 

Giữ nguyên trọn vẹn hương vị ưa thích của bạn

Ngăn đông 125 Lít với 3 ngăn kéo riêng biệt của TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H cho phép lưu trữ nhiều thực phẩm cùng lúc mà không lo lẫn mùi thực phẩm.

 

Ngăn kệ linh hoạt

TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H cho phép bạn thỏa thích di chuyển ngăn kệ linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi bằng hệ thống Fresh Taste

Với công nghệ khử mùi kháng khuẩn Fresh Taste độc đáo, mọi vi khuẩn và phân tử gây mùi khó chịu trong TỦ LẠNH NUTIFRESH INVERTER  ELECTROLUX EBE4500B-H đều sẽ bị loại bỏ một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

 

 

 

  

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: