Tủ lạnh Side by Side LG GR-Q247JS 626 lít

33.990.000₫ Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xuất xứ:
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Dung tích: 626 lít
  • Inverter: Có

 

có tấm kính gương tuyệt đẹp và bật sáng - trong suốt khi gõ nhanh hai lần, cho phép bạn nhìn xuyên thấu bên trong mà không phải mở cửa tủ, giảm thiểu sự thất thoát khí lạnh - cho rau củ tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh Side by Side LG GR-Q247JS 626 lít có tấm kính gương tuyệt đẹp

Thế hệ Door-in-Door cải tiến

Với InstaView Door-in-Door™ trang bị trên dòng tủ lạnh LG GR-Q247JS 626 lít bạn không cần phải mở cửa tủ để xem bên trong. Giờ đây chỉ cần gõ nhẹ hai lần vào cửa kính để chiếu sáng thực phẩm bên trong, nhìn xuyên thấu mà không bị mất không khí lạnh,giúp giảm thiểu luồng khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.

InstaView Door-in-Door™ trang bị trên dòng tủ lạnh LG GR-Q247JS 626 lít

Giá đựng rượu

Tủ lạnh LG GR-Q247JS với thiết kế khung để rượu vang có thiết kế thân thiện với người dùng - lưu trữ đến 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu.

Tủ lạnh LG GR-Q247JS với thiết kế khung để rượu vang

Ngăn cân bằng độ ẩm FRESHBalancer™

Ngăn cân bằng độ ẩm độc đáo FRESHBalancer™ được trang bị trên tủ lạnh LG cho phép giữ cho rau củ và trái cây ở điều kiện tối ưu bằng cách điều chỉnh lượng hơi ẩm thích hợp.

Ngăn cân bằng độ ẩm độc đáo FRESHBalancer™ -  tủ lạnh LG

Ngăn cân bằng độ ẩm Moist Balance Crisper™

Moist Balance Crisper™ có nắp hộp thiết ké lười mắt cáo đổi mới để duy trì độ ẩm tối ưu cho trái cây, rau củ.

Ngăn cân bằng độ ẩm Moist Balance Crisper™

Ngăn chứa tiện dụng

Tủ lạnh trang bị ngăn chứa rộng, tiện dụng mang lại không gian tối ưu cho các thực phẩm nhỏ như thịt nguội và pho mát ở nhiệt độ thích hợp.

Tủ lạnh trang bị ngăn chứa rộng, tiện dụng

Smart ThinQ™

Với LG Smart ThinQ™, bạn có thể kiểm soát tủ lạnh bằng điện thoại thông minh từ xa - ngay cả khi bạn không ở nhà. Thiết lập dễ dàng nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt làm lạnh nhanh và chẩn đoán hiện trạng của tủ lạnh của bạn, chỉ bằng lướt chạm đơn giản trên điện thoại thông minh.

Smart ThinQ™

Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter

Máy nén Inverter TUYẾN TÍNH của LG đã mang lại một cuộc cách mạng cho công nghệ cốt lõi của tủ lạnh, với khả năng tiết kiêm năng lượng lên đến 32%, chứng nhận độ bền đến 20 năm và điều khiển nhiệt độ tối ưu để giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: